CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh01
Kinh doanh01
0914017139
Tư vấn kỹ thuật
Tư vấn kỹ thuật
058.3875853
Kỹ thuật
Kỹ thuật
0914017139
Liên kết website
Đối tác
quảng cáo phải 2quangcao trai2logo canonquảng cáo 4quảng cáo phải 1
lbl2900fuji2may in hpfujiuslide1233056
Quảng cáo
fuji 3
GIỚI THIỆU

 

Công Ty TNHH Tin Học Viễn Thông Nha trang

Công ty chúng tôi đã hoạt động gần 15 năm, chuyên cung ứng các thiết bị văn phòng .Đại Lý Phân Phối FUJIXEROX Nhật Bản tại Nha Trang  : như máy Photocopy, máy in, máy chiếu đa phương tiện, máy vi tính, máy server , máy fax và các loại thiết bị văn phòng khác. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, dịch vụ cho thuê máy và nâng cấp hệ thống máy văn phòng.

     Công ty chúng tôi luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

                       Xây dựng một thương hiệu với chất lượng tốt nhất .

  - Cung cấp máy tính bảng, máy tính laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…

   - Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

   - Chuyên lắp đặt hệ thống một cửa hiện đại, tổng đài điện thoại , hệ thống chống trộm, hệ thống camera và kinh doanh các mặt hàng điện,âm thanh hội trường ,truyền thanh không dây,hệ thống WIFI internet không dây, hệ thống mạng nội bộ,….

- Cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

- Công ty THVTcòn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS ,photo copy , và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.